Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay màn hình iPad mini

Thay màn hình iPad mini
1,290,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay màn hình iPad mini
Khuyến mãi
Tặng miếng dán màn hình : 100k
Vệ sinh máy Miễn Phí
Tặng bút cảm ứng : 50k
Hỗ trợ dán cường lực : 100k
Cài đặt Game Miễn Phí
Trạng thái: Có hàng
Model: Thaymanhinh
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay màn hình iPad mini
Khuyến mãi
Tặng miếng dán màn hình : 100k
Vệ sinh máy Miễn Phí
Tặng bút cảm ứng : 50k
Hỗ trợ dán cường lực : 100k
Cài đặt Game Miễn Phí
Trạng thái: Có hàng
Model: Thaymanhinh
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay màn hình iPad mini

Thay màn hình iPad mini

iPad là một trong những sản phẩm nổi tiếng từ nhà sản xuất Apple. iPad mini là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng. Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề khác nhau, trong đó có vấn đề màn hình. Nếu bạn đang gặp vấn đề với màn hình iPad  mini thì hãy tham khảo dịch vụ thay màn hình iPad mini của Truesmart nhé.

1.Lý do cần thay màn hình IPad mini

Thay màn hình IPad mini nâng cao giá trị và độ thẩm mỹ cho máy

Có rất nhiều lý do khiến bạn gặp vấn đề với màn hình iPad mini và cần thay thế. Theo Truesmart thì các lý do chủ yếu sau thường là nguyên nhân để bạn mong muốn thay thế màn hình trên iPad mini.

  • iPad mini bị vỡ màn hình do làm rơi, rớt, màn hình bị hư cảm ứng do tiếp xúc môi trường độc hại, bảo quản không an toàn, môi trường từ tính cao. iPad cũng có thể hư hỏng do tiếp xúc với vật tỏa nhiệt hoặc bị vật nặng đè lên iPad mini,...
  • Sau một thời gian dài sử dụng, hoặc trong trường hợp iPad mini được bảo quản không cẩn thận thì có thể khiến màn hình mờ, trầy,ố vàng, không nhạy cảm ứng,không còn đẹp và sang trọng.
  • Ngoài ra, nếu mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng dựng hoặc chọn lựa màn hình thay thế không rõ nguồn gốc cũng khiến iPad hư hỏng.
  • Không chỉ vậy, nhu cầu thay màn hình iPad mini còn xuất phát từ mục đích tân trang phục vụ nhu cầu sử dụng, trao đổi, mua bán của người dùng.

2.Dịch vụ thay màn hình IPad mini của Truesmart

Truesmart giúp bạn thay mới màn hình iPad mini nhanh chóng

Là một trong những dịch vụ được ưa thích tại Truesmart, thay màn hình iPad mini đã trở thành một dịch vụ hút khách. Với quy trình kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ, phát hiện nhanh các vấn đề  trục trặc, tư vấn tận tình, dịch vụ rõ ràng, chính xác, iPad mini của bạn sẽ được chăm sóc, thay mới màn hình một cách chất lượng nhất. Bên cạnh đó, một trong những lý do để bạn chọn chúng tôi đó chính  là thao tác phục vụ nhanh gọn, tư vấn tận tình, hàng hóa chính hãng, chất lượng, đảm bảo cao. Bạn cũng sẽ được giúp tư vấn cách sử dụng, bảo quản màn hình tốt nhất, nhằm tiết kiệm và khai thác hiệu quả iPad mini nhất.

3.Các dịch vụ sửa chữa iPhone khác bạn có thể quan tâm

Nhiều dịch vụ dành cho thiết bị iPad của bạn tại Truesmart

Bên cạnh dịch vụ thay màn hình iPad mini, bạn còn có thể tìm được rất nhiều dịch vụ khác dành cho các sản phẩm của  Apple như iPhone, iPad, iWatch như thay mặt kính, thay pin, khắc phục sự cố phần mềm, phần cứng, nâng cấp hệ điều hành, unlock thiết bị, thay dây đeo, sửa chữa phụ kiện,... Dường như bạn sẽ có thể hoàn thiện mọi thiết bị của mình với đa dạng dịch vụ tại Truesmart.

Nhanh chóng tìm đến Truesmart để chúng tôi phục vụ và bạn sẽ có được những cảm nhận hài lòng nhất trên thiết bị của mình nhé.

Sản phẩm cùng loại