Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay màn hình iPhone 4s

Thay màn hình iPhone 4s
590,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay màn hình iPhone 4s
Khuyến mãi
Tặng miếng dán màn hình : 100k
Vệ sinh máy Miễn Phí
Tặng bút cảm ứng : 50k
Hỗ trợ dán cường lực : 100k
Cài đặt Game Miễn Phí
Trạng thái: Có hàng
Model: Thaymanhinh
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay màn hình iPhone 4s
Khuyến mãi
Tặng miếng dán màn hình : 100k
Vệ sinh máy Miễn Phí
Tặng bút cảm ứng : 50k
Hỗ trợ dán cường lực : 100k
Cài đặt Game Miễn Phí
Trạng thái: Có hàng
Model: Thaymanhinh
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay màn hình iPhone 4s

Hướng dẫn chi tiết thay màn hình iPhone 4s

Mặc dù đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu, nhưng iPhone 4s vẫn là chiếc smatphone  được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, iPhone 4s mà bạn đang sở hữu nếu không may bị hỏng màn hình sẽ trở thành thanh chặn giấy. Vậy bạn đã biết cách thay màn hình iPhone 4s chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn thay màn hình iPhone 4s

1. Vì sao cần phải thay màn hình iPhone 4s?

Trên iPhone 4s, màn hình là một trong những bộ phận rất quan trọng. Vì hiện nay, các smatphone phần lớn các thao tác để thực hiện trên màn hình cảm ứng. Vì vậy, nếu không may iPhone 4s bị rơi, va đập mạnh, hoặc bị đè nén khiến màn hình bị vỡ, hỏng. Ngoài ra, màn hình iPhone 4s cũng có thể bị lỗi, hỏng khi máy bị rơi vào nước.

Bên cạnh đó, việc người dùng sử dụng màn hình cảm ứng không đúng cách trong thời gian dài cũng sẽ khiến màn hình bị hỏng.

Khi màn hình bị hỏng, bạn không thể sử dụng chiếc điện thoại của mình nữa. Yêu cầu cấp thiết là cần thay thế màn hình mới chính hãng cho iPhone 4s để máy có thể hoạt động bình thường.

2. Cách thay màn hình iPhone 4s

Để tiến hành thay màn hình cho iPhone 4s bạn cần chuẩn bị như sau:

- Màn hình iPhone 4s mới, chính hãng

Chuẩn bị màn hình iPhone 4s mới chính hãng

- Dụng cụ chuyên dùng: vít, kẹp, đồ tách vỏ, máy sấy,…

Tiến hành thay màn hình iPhone 4s: Cần tắt nguồn máy trước khi tháo lắp

Vặn ốc và lấy phần nắp lưng ra khỏi thân máy

Dùng vít vặn mở hai con ốc hai bên đui sạc, sau đó dùng tay nhẹ nhàng đẩy phần nắp lưng lên phía trên để lấy nắp lưng ra. Sau đó, dùng vít vặn mở con ốc ở ngay phần liền với pin để lấy cục pin ra khỏi thân máy

Tháo cục pin ra khỏi thân máy

Mở phần đui sạc bằng cách: sau khi dùng vít mở hai con ốc cố định phần đui sạc, thì dùng đồ tách vỏ nhẹ nhàng đẩy phần đui sạc lên.

Vặn hai con ốc như trên hình để mở phần đui sạc

Tiếp theo, dùng vít vặn mở tất cả các con ốc cố định main ra, sau đó mở nắp che của các socket nằm phía main trên bằng nhip, dưới nắp che bạn sẽ thấy những cái socket, trước tiên cần tháo hai socket màn hình ra, rồi lần lượt tháo những socket còn lại. Tiếp sau đó, dùng nhíp nhẹ nhàng tháo ăng ten sóng ra khỏi main. Bây giờ, chúng ta cần mở con ốc cố định main ra, và bạn cũng đừng quên lấy khe sim ra, rồi tháo main của máy ra. Sau khi đã tháo main ra khỏi thân máy, tiếp tục mở phần chuông của máy ra còn lại là sườn của iPhone 4s

Tháo main ra khỏi thân máy

. Dọc hai bên sườn là những con ốc cố định màn hình. Bạn chỉ cần dùng vít tháo 4 con ốc ở 4 góc sườn, và những con ốc còn lại chỉ cần vặn lỏng mà không cần tháo hẳn ra. Vì dưới màn hình có lớp keo khá dầy nên cần dùng máy sấy để sấy phần màn hình và sấy đều tay, để dễ dàng lấy màn hình ra. Sau đó, dùng dụng cụ tách vỏ tách nhẹ phần bên dưới màn hình, thao tác mở màn hình từ dưới lên.

Tách nhẹ màn hình lên

Khi thao tác cần phải nhẹ nhàng, vì phần dây nguồn của màn hình được luồn qua khe nhỏ trên sườn máy. Lấy được màn hình hỏng ra, thay thế màn hình mới và khéo léo luồn dây nguồn màn hình và khe trên sườn máy và vặn những con ốc cố định màn hình lại như vị trí ban đầu, rồi siết lại những con ốc mà đã nới lỏng, chỉ siết vừa tay tránh siết quá chặt.

Thay thế màn hình mới

 Cuối cùng, bạn chỉ việc gắn lại các bộ phận đã thao trước đó theo thứ tự. Khi lắp main vào thân máy, cần lưu ý để main lọt hẳn vào trong thân máy, tránh trường hợp bị kênh main. Sau khi đã lắp tất cả các phần của máy và vặn hai con ốc ở phần đui sạc để cố định ốp lưng nghĩa là bạn đã hoàn tất quá trình thay màn hình iPhone 4s. Và bây giờ, bạn hãy khởi động máy lên và kiểm tra.

Thay màn hình iPhone 4s tại Truesmart

Thông qua bài viết trên đây, các bạn có thể thấy, để thay thế được màn hình iPhone 4s chúng ta cần tháo hầu hết các bộ phận của máy. Hơn nữa, có rất nhiều bộ phận nhỏ yêu cầu phải thao tác hết sức cẩn thận. Vì vậy, nếu bạn không am hiểu nhiều về chúng bạn nên mang máy tới trung tâm Truesmart.com.vn để thay thế màn hình chính hãng mới cho máy nhằm tránh rủi ro khi bạn tự thay thế màn hình. Chúc bạn may mắn.

Sản phẩm cùng loại