Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay vỏ samsung galaxy S6

Thay vỏ samsung galaxy S6
800,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay vỏ samsung galaxy S6
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Samsung
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay vỏ samsung galaxy S6
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Samsung
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay vỏ samsung galaxy S6

Thay vỏ Samsung Galaxy S6

Đáp ứng không chỉ nhu cầu làm mới với các thiết bị công nghệ cũ mà ngay cả các thiết bị mới vừa ra mắt như Samsung Galaxy S6, Truesmart cũng sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ các dịch vụ cần thiết. Một trong những dịch vụ đang được hỗ trợ và được nhiều người quan tâm đó là thay vỏ Samsung Galaxy S6 .

1.Thay vỏ Samsung Galaxy S6 trong trường hợp nào?

Thay vỏ điện thoại để giúp điện thoại mới và có giá sang nhượng cao hơn

Là một sản phẩm mới nên nhu cầu thay vỏ thường xuất phát từ lý do hư hỏng trong quá trình sử dụng như làm rớt, làm vỡ, làm biến dạng vỏ điện thoại nhiều hơn là các lý do vỏ điện thoại bị mờ, trầy hay ố màu. Trong số đó, có một số khách hàng lại có nhu cầu thay vỏ cho Samsung Galaxy S6 là để giúp điện thoại mới hơn sau một thời gian sử dụng, giúp giữ được vẻ đẹp sang trọng vốn có từ thiết kế điện thoại. Việc thay vỏ cũng được nhiều người dùng để làm mới sản phẩm, nâng cao giá trị sản phẩm khi có nhu cầu bán hoặc chuyển nhượng lại điện thoại.

2.Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S6

Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S6 là dịch vụ mới và chất lượng

Đáp ứng nhanh chóng mọi dịch vụ dành cho một sản phẩm mới Samsung Galaxy S6, Truesmart không quên dịch vụ thay vỏ và tân trang điện thoại. Nếu điện thoại của bạn bị hư hỏng, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn biết lý do có thể dẫn đến hư hỏng, cách khắc phục cũng như giá dịch vụ thay vỏ tận tường, giúp bạn có thể dễ dàng hình dung và chọn lựa. Không chỉ tư vấn tốt mà chúng tôi còn đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt, đảm bảo chính hãng, không sử dụng hàng nháy, hàng giả, hàng kém chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm cao sẽ giúp bạn thay vỏ nhanh chóng, làm bóng và làm mới vỏ điện thoại sau khi thay, giúp điện thoại bạn trở về đúng hiện trạng ban đầu. Nếu có nhu cầu bạn cũng sẽ được tư vấn nhiều dịch vụ giúp bảo vệ vỏ điện thoại tốt hơn như dán keo, sử dụng ốp lưng, phủ nano,...Tất cả các dịch vụ đều có giá cả rõ ràng, chính xác và bạn có thể tham khảo dễ dàng tại truesmart.com.vn

3.Cách bảo quản vỏ Samsung Galaxy S6 sau khi thay vỏ

Tránh làm rớt để bảo vệ vỏ điện thoại

Sau khi thay vỏ Samsung Galaxy S6 chắc chắn bạn sẽ băn khoăn làm sao để giữ vỏ được mới, đẹp, sau đây là một vài gợi ý cho bạn:

  • Tránh làm rớt, rơi điện thoại, không nên để điện thoại ở chỗ cao hơn so mặt đất quá nhiều, tránh những nơi thô rám, nơi có vật chuyển động mạnh, có vật nhọn, sắc,...
  • Sử dụng ốp lưng, bao bảo vệ chống nước, dán keo để vỏ điện thoại được bảo vệ tốt hơn, bền lâu hơn.
  • Không nên tự ý trang trí vỏ điện thoại vì có thề sẽ làm cho điện thoại xấu hơn, mất thẩm mỹ

Nếu bạn đang mong muốn thay vỏ Samsung Galaxy S6 với dịch vụ của Truesmart thì hãy nhanh chân tìm đến hoặc gọi 01639.92.92.92 để được tư vấn và giải thích rõ ràng nhất.

Sản phẩm cùng loại