Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay vỏ samsung galaxy Note 3

Thay vỏ samsung galaxy Note 3
690,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay vỏ samsung galaxy Note 3
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Samsung
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay vỏ samsung galaxy Note 3
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Samsung
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay vỏ samsung galaxy Note 3

Thay vỏ Samsung Galaxy Note 3 đảm bảo đẹp, bền tại Truesmart

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ tân trang cao cấp và hiện đại dành cho các dòng sản phẩm của Samsung, Truesmart cũng đã hoàn thiện các dịch vụ dành cho chiếc Samsung Galaxy Note 3. Nêu bạn đang có nhu cầu thay vỏ mới cho chiếc Note 3 cuả mình thì tham khảo dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy Note 3 tại Truesmart nhé.

1.Lý do nên tiến hành thay vỏ Samsung Galaxy Note 3

Thay vỏ Samsung Galaxy Note 3 khắc phục các hư hỏng không mong muốn

Để có thể khắc phục các tình trạng hư hỏng vỏ, cong,vênh, nứt, bể, trầy xướt nhiều do đã làm rơi, rớt hoặc bảo quản không cẩn thận Samsung Galaxy Note 3, bạn nên chọn biện pháp thay vỏ cho chiếc Note này, để giúp máy có thể lấy lại vẻ đẹp và các  tính năng bảo vệ ban đầu. Không chỉ vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua bán, trao đổi Samsung Galaxy Note thì bạn có thể chọn việc thay vỏ để có thể tân trang làm mới và nâng cao giá trị sản phẩm và gây được sự chú ý nhiều hơn ở người mua.

2.Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy Note 3 của Truesmart có chất lượng không?

Truesmart giúp bạn thay mới vỏ Samsung Galaxy Note 3

Được đánh giá là môt trung tâm có chất lượng dịch vụ uy tín, đáng tin cậy,chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa  được cung cấp là hàng chính hãng, đẹp mắt , đúng chuẩn quy định sản xuất. Không chỉ vậy, nhận được nhiều thông tin phản hồi tích cực dành cho phục vụ ân cần, nhanh chóng và hiệu quả, các nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật luôn có thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo giao hàng đúng hạn, nhanh chóng và thuận tiện nhất cho lợi ích của khách hàng. Một điểm đáng quan tâm khác đó là bạn cũng không cần bận tâm về giá khi giá cả dịch vụ, bởi giá cả luôn đảm bảo chính xác với giá ban đầu, không nâng giá sau dịch vụ và mức giá luôn ở mức thị trường, thích hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

3.Làm sao để có thể  liên hệ với Truesmart khi cần ?

Liên hệ Truesmart nếu bạn đang muốn được tân trang thiết bị

Khi có các nhu cầu với thiết bi của mình, bạn có thể liên hệ với Truesmart thông qua hệ thống tư vấn tại Website truesmart.com.vn hoặc bạn có thể gọi và được tư vấn trực tiếp qua số hotlien 01639.92.92.92, bạn cũng có thể đến trực tiếp Truesmart tại địa chỉ 31 Xã Đàn, Hà Nội hoặc 416 Cầu Giấy, Hà Nội. Đừng ngần ngại để được tham khảo dịch vụ và được đáp ứng tốt nhất tại Truesmart nhé.

Hy vọng bạn sẽ tìm đến Truesmart và sẽ được trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi với nhiều ưu đãi và chất lượng phục vụ đáng hài lòng nhất.

Sản phẩm cùng loại