Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay vỏ samsung galaxy S5

Thay vỏ samsung galaxy S5
590,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay vỏ samsung galaxy S5
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Samsung
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay vỏ samsung galaxy S5
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Samsung
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay vỏ samsung galaxy S5

Thay vỏ Samsung Galaxy S5 ở đâu ?

Với một thiết bị đã được sử dụng trong một khoảng thời gian tương đối lâu như Samsung Galaxy S5 thì thay vỏ là một trong những chọn lựa tốt nhất để bạn làm mới và tân trang thiết bị. Hãy tham khảo dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S5 của Truesmart nếu bạn đang có nhu cầu thay vỏ điện thoại nhé.

1.Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S5 của Truesmart có thiết thực không?

 

Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S5 của Truesmart ra đời dựa trên nhu cầu thiết thực của khách hàng

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ của Truesmart đều mang đến sự phục vụ mang tính thiết thực nhất, trong đó có dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S5. Với dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S5, bạn sẽ khắc phục được các tình trạng hư hỏng vỏ như bể, nứt, trầy xướt vỏ, vỏ bị biến dạng, xuống cấp do bảo quản không cẩn thận, do bị rơi, rớt hoặc thậm chí bị ẩm nước, bị hóa chất độc hại làm bào mòn,... Ngoài ra dịch vụ này còn đáp ứng nhu cầu làm mới điện thoại của các đại lý phân phối điện thoại đã qua sử dụng, giúp điện thoại mới hơn, đẹp hơn và có giá cả cao hơn.

2.Những điểm nổi trội của dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S5 của Truesmart

Thay mới hoàn toàn chất lượng vỏ Samsung Galaxy S5 tại Truesmart

Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S5 của Truesmart đáp ứng rất tốt các yêu cầu của khách hàng khi đến với trung tâm như:

  • Giá cả đảm bảo, ổn định, đúng giá thị trường, có nhiều dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn và có nhiều gói dịch vụ khác nhau dành cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Vỏ thay thế là vỏ có xuất xứ chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, thời gian phục vụ ổn định, đảm bảo không có hàng dựng, hàng giả, giúp bạn tận dụng và sử dụng thoải mái nhất sau khi đã thay thế vỏ mới.
  • Thái độ phục vụ, tư vấn tận tình, coi trọng khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt, hệ thống tiếp nhận mọi yêu cầu cũng như thắc mắc, khiếu nại của quý khách, giúp bạn có thể dễ dàng trình bày vấn đề, mong muốn và được thay vỏ tốt nhất, chất lượng nhất.

3.Các dịch vụ khác của Truesmart bạn có thể quan tâm

Nhiều dịch vụ thay thế, sửa chữa tại Truesmart giải quyết mọi vấn đề của bạn

Bên cạnh dịch vụ thay vỏ, Truesmart cũng có rất nhiều dịch vụ với đa dạng các loại hình từ sửa chữa, thay thế đến tân trang. Bạn có thể sửa mọi thiết bị từ cao cấp, phổ thông, trung cấp từ nhiều nhà sản xuất như Samsung, Apple, HTC,... Với dịch vụ đa dạng bạn không chỉ có thể khắc phục sự cố phần cứng mà còn cả về phần mềm, linh kiện, phụ kiện, hệ điều hành, truy cập hệ thống,...

Hy vọng với dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S5 của Truesmart bạn đã có thể có một địa chỉ tin cậy mỗi khi muốn làm mới điện thoại của mình. Đừng quên số điện thoại 01639.92.92.92 để liên lạc và được tư vấn nhé.

Sản phẩm cùng loại