Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay vỏ samsung galaxy S2

Thay vỏ samsung galaxy S2
300,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay vỏ samsung galaxy S2
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Samsung
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay vỏ samsung galaxy S2
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Samsung
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay vỏ samsung galaxy S2

Thay vỏ Samsung Galaxy S2 tại Truesmart

Samsung Galaxy S2 là một trong những cựu binh đầu tiên thuộc dòng S của Samsung, dù vậy máy vẫn cho hiệu quả phục vụ khá ổn kể cả khi Samsung đã cho ra đời dòng S thứ 6 nổi bật là Samsung Galaxy S6 và S6 Edge. Chính vì có thời gian được sử dụng khá dài nên Samsung Galaxy S2 cũng cần được làm mới, đó cũng là lý do vì sao Truesmart cung cấp dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S2

1.Thay vỏ Samsung Galaxy S2 để làm gì?

Thay vỏ để giúp điện thoại mới và có giá trị

Nhu cầu thay vỏ Samsung Galaxy S2 chủ yếu là do vỏ điện thoại đã có những hư hỏng nhất định như là bị vỡ, mẻ, bóp méo, biến dạng. Nguyên nhân khiến điện thoại bị ảnh hưởng như vậy cũng khá đa dạng như làm rơi, rớt, do nhiệt độ cao làm ảnh hưởng, vỏ biến màu, mất đi màu sắc ban đầu do bám quá nhiều bụi bẩn, do quá trình bảo quản điện thoại thường xuyên tiếp xúc với khí ẩm, hóa chất độc hại,... Bên cạnh lý do hư hỏng thì một số trường hợp nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán mà người dùng cũng muốn thay vỏ để giúp điện thoại mới hơn, giá trị hơn và dễ hút khách hàng hơn.

2.Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S2 của Truesmart có chất lượng ra sao?

Vỏ Samsung Galaxy S2 chất lượng tại Truesmart

Đến với dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy S2 của Truesmart, bạn sẽ có được những sự đảm bảo về chất lượng như sau:

  • Vỏ chính hãng, chất lượng, màu sắc thực tế, không pha trộn hàng giả hàng thật, vỏ cho hiệu quả bảo vệ tốt, đẹp mắt, giúp điện thoại lấy lại được vẻ đẹp vốn có ban đầu.
  • Chất lượng phục vụ thay thế ổn định: với một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề vững, kinh nghiệm sửa chữa phong phú, Samsung Galaxy S2 của bạn sẽ được thay vỏ an toàn, không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các bộ phần nào khác.
  • Tư vấn chính xác: dịch vụ tư vấn sẽ tư vấn chính xác giá, dịch vụ cần sử dụng và các thông tin cần thiết về bảo quản để giúp bạn có thể sử dụng tốt điện thoại hơn, bạn cũng có thể thắc mắc và được giải đáp một cách rõ ràng nhất thông qua bộ phận tư vấn của Truesmart.

3.Các dịch vụ khác tại Truesmart

Bạn có thể được đáp ứng mọi yếu cầu tại Truesmart

Cũng như bất kỳ các trung tâm khác, Truesmart không chỉ có thế mạnh ở việc làm mới, tân trang sản phẩm mà còn sửa chữa hiệu quả mọi vấn đề về công nghệ, điện thoại như vấn đề phần cứng, phần mềm, vấn đề về lỗi ứng dụng, hệ điều hành, giúp bạn unlock thiết bị, nâng cấp, sửa chữa triệt để các khó khăn khi sử dụng thiết bị,....

Với nhiều ưu đãi cũng như chất lượng hoàn thiện, Truesmart mang đến sự đầu tư tốt cho bạn dành cho dế yêu. Đừng quên số điện thoại 01639.92.92.92 của Truesmart để có thể liên lạc mọi lúc các bạn nhé.

Sản phẩm cùng loại