Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay vỏ iPad Air

Thay vỏ iPad Air
1,690,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay vỏ iPad Air
Khuyến mãi
Tặng miếng dán màn hình : 100k
Vệ sinh máy Miễn Phí
Tặng bút cảm ứng
Hỗ trợ dán cường lực : 100k
Cài đặt Game Miễn Phí
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay vỏ iPad Air
Khuyến mãi
Tặng miếng dán màn hình : 100k
Vệ sinh máy Miễn Phí
Tặng bút cảm ứng
Hỗ trợ dán cường lực : 100k
Cài đặt Game Miễn Phí
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay vỏ iPad Air

Chuyên thay vỏ iPad Air chính hãng

iPad Air là một trong những sản phẩm có xuất xứ từ nhà sản xuất trứ danh Apple, với một nguồn gốc xuất xứ nổi tiếng trên thì người dùng dường như cảm thấy rất an tâm về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm còn phụ thuộc nhiều vào người sử dụng, trong đó bộ phận dễ bị tác động nhất chính là vỏ và màn hình. Hiểu được nhu cầu khi gặp sự cố trên iPad Air, Truesmart cung cấp dịch vụ thay vỏ iPad Air để giúp bạn dễ dàng thay mới và khắc phục các nhược điểm bên ngoài của iPad Air.

1.Thay vỏ iPad Air để làm gì?

Vỏ iPad Air cần được thay thế do hư hỏng

Sau đây là một số trường hợp bạn cần thay vỏ iPad Air:

  • Vỏ iPad Air bị vỡ, nứt, cong vênh, bị móp, trầy xướt quá nhiều ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của iPad Air.
  • iPad Air có dấu hiệu truyền điện ra ngoài, tay chạm vào có cảm giác tê như có điện chạy qua.
  • iPad Air sau một thời gian sử dụng đã cũ, mất đi màu sắc và vẻ đẹp ban đầu. iPad Air có thể bị biến màu, hao mòn do tiếp xúc các hóa chất độc hại. Nếu sử dụng chất tẩy rửa không đúng cũng khiến cho vỏ iPad Air bị hỏng, biến dạng,..
  • Nếu bạn đang có nhu cầu bán lại, sang nhượng lại iPad Air thì việc thay vỏ mới sẽ giúp máy của bạn dễ được chú ý hơn, bán được giá hơn và có thể có được giá trị cao hơn so với vỏ ngoài cũ kỹ và không đẹp mắt.

2.Dịch vụ thay vỏ iPad Air là gì?

Thay vỏ iPad Air chất lượng

Dịch vụ thay vỏ iPad Air của Truesmart giúp bạn thay mới hoàn toàn vỏ iPad Air với chất lượng vỏ chính hãng Apple, tương thích với iPad Air, hoàn toàn mới, đẹp với mức giá cả đúng giá thị trường, không có tình trạng hàng giả, giá cao. Chúng tôi cam kết không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà còn cả chất lượng phục vụ. Thao tác nhanh gọn, chuẩn đoán tình trạng hư hỏng chính xác, tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú, giúp bạn có thể có được giải pháp thích hợp nhất cho vỏ iPad Air của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham khảo nhanh dịch vụ thông qua website truesmart.com.vn , chọn tư vấn trực tiếp để được tư vấn mọi thắc mắc liên quan.

3.Những dịch vụ khác có thể bạn quan tâm tại Truesmart

Nhiều dịch vụ sửa chữa dành cho bạn tại Truesmart

Với thế mạnh dành cho các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, iWatch cho đến các thiết bị thuộc nhà sản xuất khác như Nokia, Samsung, HTC, Blackberry,... Truesmart có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sửa chữa từ phần cứng đến phần mềm, từ linh, phụ kiện cho đến các ứng dụng, giúp bạn có thể giải quyết hầu hết các nhu cầu đối với thiết bị cần được kiểm tra và sửa chữa.

Truesmart hy vọng có thể giúp bạn tìm được một dịch vụ thích hợp với mức giá hợp với túi tiền nhất. Nếu vẫn còn có nhiều thắc mắc hãy gọi đến 01639.92.92.92 hoặc chọn tư vấn trực tiếp tại truesmart.com.vn để được tư vấn nhé.

Sản phẩm cùng loại