Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay vỏ iPad 3

Thay vỏ iPad 3
1,490,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay vỏ iPad 3
Khuyến mãi
Tặng miếng dán màn hình : 100k
Vệ sinh máy Miễn Phí
Tặng bút cảm ứng
Hỗ trợ dán cường lực : 100k
Cài đặt Game Miễn Phí
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay vỏ iPad 3
Khuyến mãi
Tặng miếng dán màn hình : 100k
Vệ sinh máy Miễn Phí
Tặng bút cảm ứng
Hỗ trợ dán cường lực : 100k
Cài đặt Game Miễn Phí
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay vỏ iPad 3

Thay vỏ iPad 3 chất lượng, đẹp, bền

Với nhu cầu mong muốn làm mới iPad 3 của nhiều khách hàng hiện nay, Truesmart cung cấp dịch vụ thay vỏ iPad 3 , giúp bạn tìm lại vẻ đẹp ban đầu vốn có của một trong những sản phẩm có giá trị đến từ nhà sản xuất Apple.

1.Những yêu cầu gì khi thay vỏ iPad 3

Yêu cầu chung khi thay vỏ là giúp iPad 3 đẹp và mới

Khi thay vỏ iPad 3, hầu hết các khách hàng đều có một điểm chung đó là mong muốn giúp cho iPad 3 được đẹp và mới hơn, dù cho nguyên nhân khiến iPad 3 của mỗi người hoàn toàn không giống nhau, có trường hợp iPad 3 bị vỡ, nứt, móp méo vỏ thậm chí biến dạng do quá trình sự dụng iPad 3 bị trớt, vỡ, tiếp xúc chất tẩy mạnh, chất khử cao, một số khác thì do iPad 3 sử dụng lâu ngày bị bám bụi bẩn, làm xấu vỏ, khiến vỏ trở nên mất đi màu sắc bên đầu, xấu, một số khác lại muốn iPad 3 của mình có thể bán được giá cao hơn sau khi sở hữu một bộ áo mới và đẹp mắt,...

2.Được gì khi chọn dịch vụ thay vỏ iPad 3 tại Truesmart

Vỏ iPad 3 được thay thế an toàn và chất lượng

Nếu bạn chọn dịch vụ thay vỏ iPad 3 tại Truesmart, bạn sẽ được những điều sau:

  • Một thiết bị đẹp và mới với bộ vỏ chất lượng đảm bảo: hàng hóa chính hãng, màu sắc tinh tế theo yêu cầu của khách hàng, vỏ được làm từ chất liệu vỏ của Apple, không có hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Một chất lượng phục vụ đáng hài lòng: iPad 3 của bạn không chỉ được thay hoàn hảo mà bạn còn được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ đáng mong đợi với nhân viên tay nghề cao, nhân viên tư vấn nhiệt tình và luôn tôn trọng ý kiến khách hàng cùng một quy trình làm việc chặt chẽ, logic.
  • Bạn còn được các thông tin ữu ích nhằm giúp sử dụng dịch vụ tốt và hiệu quả hơn, bảo quản làm sao để thiết bị luôn đảm bảo chất lượng khai thác tốt nhất.

3.Cách bảo vệ vỏ iPad 3 bền và đẹp lâu

Bảo quản iPad 3 tốt giúp máy bền và đẹp lâu

Để có thể bảo vệ vỏ iPad 3 bền và đẹp, bạn nên thường xuyên vệ sinh máy bằng dụng cụ và dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Sử dụng miếng dán bảo vệ, hạn chế làm rớt, trầy xướt, hạn chế để iPad 3 tiếp xúc nguồn chất độc hại để giúp máy có thể bền, đẹp và cho hiệu quả phục vụ cao nhất.

Với mong mỏi giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và trải nghiệm các thiết bị của mình dễ dàng, Truesmart không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ để cho bạn một hiệu quả phục vụ tốt nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan cần sửa chữa thiết bị di động thì hãy gọi 01639.92.92.92 để được tư vấn và tìm hướng giải quyết nhé.

Sản phẩm cùng loại