Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay vỏ iPhone 6 Plus

Thay vỏ iPhone 6 Plus
1,690,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay vỏ iPhone 6 Plus
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay vỏ iPhone 6 Plus
Trạng thái: Có hàng
Model: Thayvo
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay vỏ iPhone 6 Plus

Thay vỏ iPhone 6 Plus đẹp, đúng chuẩn chất lượng tại Truesmart

iPhone 6 Plus là sản phẩm điện thoại cao cấp nhất hiện tại đến từ Apple, sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt mà còn có một dáng vẻ sang trọng và hiện đại, đặc biệt là giá trị sản phẩm được đánh giá khá cao với chủ sở hữu của nó. Chính vì đây là một sản phẩm giá trị nên người dùng thường chăm chút từ bên ngoài sản phẩm và nhu cầu thay vỏ iPhone 6 Plus cũng là một nhu cầu thiết yếu. Để đáp ứng nhu cầu này, Truesmart cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus chất lượng.

1.Thay vỏ iPhone 6 Plus có giúp điện thoại đẹp và mới hơn?

Truesmart đảm bảo giúp điện thoại mới và đẹp hơn sau khi thay vỏ

Sau khi thay vỏ iPhone 6 Plus điện thoại của bạn chắc chắn sẽ đẹp, mới và có thể lấy lại phong độ ban đầu như lúc vừa đập hộp. Hầu hết các nhu cầu thay vỏ iPhone 6 Plus chủ yếu là để giúp điện thoại mới hơn sau một thời gian sử dụng, điện thoại có thể bám bụi và trở nên cũ kỹ. Ngoài lý do trên thì một số lý do khác như vỏ điện thoại bị vỡ, cong,móp, nứt khiến điện thoại mất thẩm mỹ, hiệu quả bảo vệ điện thoại kém cũng là lý do khiến nhiều người bận tâm và mong muốn thay mới vỏ cho iPhone 6 Plus.

2.Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus của Truesmart

Truesmart thay vỏ iPhone 6 Plus nhanh chóng, an toàn

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus của Truesmart ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng cùng mong muốn giúp cho bạn có thể sử dụng điện thoại một cách dễ dàng và hiệu quả. Với dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus của Truesmart, chúng tôi sẽ cung cấp vỏ chất lượng chính hãng, màu sắc đúng yêu cầu của khách hàng,thay thế hoàn toàn nhanh chóng và giao hàng ngay sau khi đã hoàn thành thao tác thay vỏ. Mọi thao tác thay thế đều được đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao thực hiện nên đảm bảo vỏ được thay tương thích và phục vụ tốt trong quá trình sử dụng về sau.

3.Các dịch vụ sửa chữa, thay thế khác tại Truesmart

Bạn có thể khắc phục mọi vấn đề tại Truesmart

Ngoài dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus, Truesmart còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng khác dành cho mọi sản phẩm từ hàng của Apple,Samsung, HTC đến các sản phẩm bình dân khác, các dịch vụ khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm, hệ thống, hệ điều hành, phụ kiện của Truesmart đảm bảo đáp ứng và giải quyết mọi vấn đề của bạn và thiết bị của mình.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus là một dịch vụ được nhiều khách hàng ưu chuộng tại Truesmart, dịch vụ cũng góp phần tạo nên sự đa dạng cho trung tâm. Nếu bạn muốn thay mới vỏ iPhone 6 Plus cũng như các sản phẩm khác hãy đến Truesmart hoặc gọi 01639.92.92.92 để được phục vụ và tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại