Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay vỏ iPhone 5

Thay vỏ iPhone 5
490,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay vỏ iPhone 5
Khuyến mãi
Tặng miếng dán màn hình : 100k
Vệ sinh máy Miễn Phí
Tặng bút cảm ứng
Hỗ trợ dán cường lực : 100k
Cài đặt Game Miễn Phí
Trạng thái: Có hàng
Model: VoiP5
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay vỏ iPhone 5
Khuyến mãi
Tặng miếng dán màn hình : 100k
Vệ sinh máy Miễn Phí
Tặng bút cảm ứng
Hỗ trợ dán cường lực : 100k
Cài đặt Game Miễn Phí
Trạng thái: Có hàng
Model: VoiP5
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay vỏ iPhone 5

Thay vỏ iPhone 5 nhanh chóng, an toàn với Truesmart

iPhone 5 là sản phẩm điện thoại có giá trị sử dụng cao và đang được sử dụng rộng rãi ở hầu hết mọi nơi, việc sử dụng điện thoại cũng không thể không kể đến vấn đề thẩm mỹ và thiết kế. Với một thiết kế sang trọng của iPhone 5 thì người dùng dường như muốn duy trì sự tinh tế đó mãi mãi, chính từ đó mà nhu cầu thay vỏ iPhone 5 cũng là một nhu cầu thiết yếu. Để đáp ứng nhu cầu này, Truesmart cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 5 chất lượng.

1.Thay vỏ iPhone 5 để làm gì?

Sau khi thay vỏ iPhone 5 sẽ mới và bảo vệ điện thoại tốt hơn.

Một số lý do như vỏ điện thoại bị vỡ, cong,móp, nứt do quá trình sử dụng người dùng làm rớt, rơi, điện thoại tiếp xúc chất độc hại, nhiệt độ cao, khiến điện thoại mất thẩm mỹ, làm giảm khả năng bảo vệ các bộ phận bên trong của điện thoại khiến người dùng cần phải thay mới vỏ. Ngoài ra, với sự săn đón của nhiều người, đặc biệt là nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp hơn iPhone 6 mà nhiều người muốn bán lại iPhone 5, nhưng để điện thoại có giá tốt và được nhiều người chú ý thì việc thay vỏ điện thoại là việc nên làm để nâng cao giá  trị của thiết bị.

2.Dịch vụ thay vỏ iPhone 5 của Truesmart và những lợi ích cho khách hàng

Truesmart cung cấp vỏ iPhone 5 chính hãng

Đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng , dịch vụ thay vỏ iPhone 5 của Truesmart, chúng tôi sẽ cung cấp vỏ chất lượng chính hãng, màu sắc đa dạng theo các màu sắc hiện có của sản phẩm, giúp bạn có thể chọn lựa dễ dàng theo sở thích và nhu cầu  đổi mới của bản thân. Bên cạnh đó, với thời gian thay thế vỏi iPhone 5 hoàn toàn nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cũng là ưu điểm tại Truesmart. Với tay nghề thành thạo của kỹ thuật viên cũng những tư vấn tận tình, chính xác, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ thay vỏ iPhone 5 của Truesmart.

3.Các dịch vụ sửa chữa, thay thế khác tại Truesmart

Nhiều dịch vụ khác tại Truesmart đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng

Với dịch vụ sửa chữa đảm bảo dành cho mọi sản phẩm có xuất xứ khác nhau như sản phẩm của Apple,Samsung, HTC đến các sản phẩm bình dân khác, Truesmart có thể giúp bạn khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm, hệ thống, hệ điều hành, cũng như sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng, phục hồi an toàn cho thiết bị di động, mang đến chất lượng hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

 Nếu bạn muốn thay mới vỏ iPhone 5 hoặc muốn được khắc phục các sự cố trên điện thoại của mình thì hãy đến Truesmart hoặc gọi 01639.92.92.92 để được tư vấn và tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất nhé.

Sản phẩm cùng loại