Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay vỏ iPhone 4s

Thay vỏ iPhone 4s
150,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay vỏ iPhone 4s
Trạng thái: Có hàng
Model: VoiP4s
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay vỏ iPhone 4s
Trạng thái: Có hàng
Model: VoiP4s
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 6 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay vỏ iPhone 4s

Địa chỉ thay vỏ iPhone 4s

iPhone 4s là một sản phẩm đã có thời gian xuất xưởng lâu và hiện tại không còn được Apple sản xuất nữa. Tuy nhiên, số lượng bán ra của iPhone 4s không ít và hiện nay trên thị trường nước ta vẫn còn rất nhiều sản phẩm iPhone 4s đang được bán ra và sử dụng. Chính sự tồn tại khá ổn định này của iPhone 4s mà Truesmart cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 4s để giúp bạn có thể đáp ứng nhu cầu của mình mọi lúc khi cần thiết.

1.Nhu cầu thay vỏ iPhone 4s chủ yếu xuất phát từ các nguyên nhân nào

Vỏ iPhone 4s sử dụng lâu ngày, ẩm nước cần thay thế mới

Nhu cầu thay vỏ iPhone 4s chủ yếu là để khắc phục tình trạng xuống cấp của vỏ sau một thời gian sử dụng lâu ngày. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng tìm đến Truesmart với chiếc iPhone 4s có vỏ ố màu, bám bụi bẩn nhiều và xuống sắc với yêu cầu thay mới vỏ cho điện thoại. Bên cạnh đó, yếu tố thời gian là điều không tránh khỏi thì yếu tố bảo quản không tốt điện thoại cũng dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 4s của khách hàng. Vỏ có thể bị nứt, bể, cong, móp, biến dạng do tác dụng lực, nhiệt, tác dụng hóa học của chất tẩy rữa, những điều này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn khiến các bộ phận bên trong khó có thể được bảo quản một cách an toàn và chính xác như trước đây.

2.Được gì khi đến với dịch vụ thay màn hình iPhone 4s của Truesmart

Chất lượng, uy tín là những gì bạn tìm thấy ở dịch vụ của Truesmart

Đến với dịch vụ thay màn hình iPhone 4s của Truesmart, bạn sẽ có được chất lượng phục vụ tốt, chất lượng hàng hóa ổn định, chính hãng, chất lượng giá cả thích hợp túi tiền và đặc biệt là còn được tư vấn miễn phí các thắc mắc về cách sử dụng cũng như giải đáp thắc mắc dịch vụ tại Truesmart. Với tay nghề cao, kinh nghiệm dồi dào, nguồn hàng đa dạng, chất lượng, Truesmart đảm bảo có thể giúp bạn thay mới vỏ iPhone 4s chỉ trong một thời gian ngắn với một quy trình logic và khoa học, giúp bạn có được một thiết bị đã được tân trang đẹp mắt và hoàn hảo như mong đợi nhất.

3.Các dịch vụ khác của Truesmart

Nhiều dịch vụ dành cho iPhone, iPad tại Truesmart

Ngoài dịch vụ thay vỏ iPhone 4s, Truesmart tự hào là một trung tâm có thể unlock, nâng cấp hệ điều hành, các vấn đề giải quyết trục trặc phần cứng, phầm mềm iPhone triệt để nhất. Không chỉ với các sản phẩm của Apple mà hầu hết các dòng điện thoại như Samsung, Nokia, HTC,... Truesmart cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết, cho bạn nhiều lựa chọn thích hợp nhất.

Với dịch vụ thay vỏ iPhone 4s của Truesmart bạn đã có thể biến hóa chiếc điện thoại của mình trở nên mới và đẹp hơn rồi đấy. Truy cập truesmart.com.vn thường xuyên để nhận các thông tin về giá sản phẩm, dịch vụ cũng như các khuyến mãi hot nhé.

Sản phẩm cùng loại