Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Sạc| Cáp| Dock

Xếp theo:
Bình luận Sạc| Cáp| Dock

Thông tin những loại củ sạc và cách nhận biết củ sạc chính hãng

Củ sạc là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng iPhone iPad mà hầu như ai đều cũng biết và đương nhiên là không thể thiết trong quá trình sạc pin của iPhone iPad.

1. Có bao nhiêu loại củ sạc hiện nay?

Hiện nay có khá nhiều loại củ sạc nhưng nhìn chung có ba loại sạc như sau:

Những loại củ sạc iPhone iPad hiện nay

Ứng với mỗi loại chân cắm sẽ tùy thuộc vào xuất sứ của từng nước, vì vậy khi chọn mua chân sạc bạn có thể chọn được chân sạc phù hợp với xuất sứ của thiết bị iPhone iPad.

2. Hình thức củ sạc pin iPhone, iPad chính hãng:

Tại Truesmart bạn có thể chọn được những loại củ sạc khác nhau như sạc chính hãng, sạc loại 1, loại 2. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua củ sạc chính hãng và muốn biết cách phân biệt sạc chính hãng với những loại khác thì bạn có thể tìm thấy những điểm khác biệt như sau:

- Các loại củ sạc iPhone iPad chính hãng thì các mép cắt rất chuẩn, không hề bị lệch, đồng thời những thông số in trên củ sạc sắc nét, tuy nhiên lại không quá đậm. Nhưng nếu là hàng nhái thì bạn có thể thấy các mép sẽ bị lệch, chữ in trên củ sạc sẽ đậm nhạt thất thường.

Sự khác biệt giữa củ sạc chính hãng (trái) và hàng dựng (phải)

- Một trong những cách nhận biết dễ dàng nhất đối với củ sạc 2 chân dẹt đó chính là bạn chỉ cần đặt củ sạc đứng lên với hai chân cắm vuông góc với mặt bàn mà không hề bị rớt.

Sạc hính hãng có thể dựng đứng lên như vậy

- So với củ sạc hàng dựng thì hàng chính hãng sẽ cho cảm giác cầm tay chắc chắn hơn cộng với trọng lượng cũng nặng hơn.

3. Giá củ sạc iPhone, iPad bao nhiêu?

Hiện có nhiều mức giá khác nhau tương ứng với từng loại củ sạc, nếu bạn chọn mua củ sạc chính hãng hai chân thì mức giá chỉ 200 nghìn, loại sạc 3 chân là giá 300 nghìn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm bạn có thể chọn những củ sạc loại 1 hay loại 2, tuy chất lượng không thể so sánh với hàng chính hãng nhưng bạn vẫn có thể sử dụng  được một cách bình thường