Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay chân sạc hỏng đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Cril

Thay chân sạc hỏng đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Cril
500,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay chân sạc hỏng đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Cril
Trạng thái: Có hàng
Model: Sacgear
Hãng sản xuất: Samsung
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay chân sạc hỏng đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Cril
Trạng thái: Có hàng
Model: Sacgear
Hãng sản xuất: Samsung
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay chân sạc hỏng đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Cril

Thay chân sạc hỏng đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile

Sử dụng các loại SmartWatch đối với người dùng hiện nay ngoài các vấn đề về hư hỏng phần mềm thì viêc thay thế các phụ kiện, phần cứng cũng khá vất vả bởi SmartWatch đối với thị trường nước ta vẫn còn chưa thật sự phổ biến và khó có thể tìm được một nơi có thể thay thế an toàn và phù hợp. Chính vì tình trạng còn “hạn hẹp” các dịch vụ dành riêng cho SmartWatch trên mà TrueSmart đã cố gắng để có thể hoàn thiện các dịch vụ dành cho thiết bị đồng hồ thông minh này, trong đó thay chân sạc hỏng đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile là một trong những dịch vụ đang được đầu tư và có chất lượng phục vụ tốt đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

Tình trạng hu hỏng thường thấy với chân sạc đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile

Điều kiện bảo quản có thể làm ảnh hưởng đến chân sạc của đồng hồ

Khi sử dụng trong một thời gian dài hoặc trong quá trình sử dụng, chân sạc của đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile có thể bị hư hỏng hoặc có dấu hiệu hư hỏng như:

  • Chân sạc có dấu hiệu gỉ, sét hoặc lệch vị trí, lỏng lẻo: Đây là một trong những biểu hiện thường thấy khi sử dụng đồng hồ trong thời gian dài hoặc đồng hồ bảo quản trong điều kiện ẩm cao, nhiệt độ không thích hợp, hoặc đồng hồ thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiều hơi nước,...
  • Chân sạc không kết nối với bộ sạc: Khi chân sạc không kết nối với bộ sạc có thể do bộ sạc có vấn đề, nguồn điện không được kết nối, nếu như các vấn đề về bộ sạc đã được kiểm tra và không phát hiện sai sót thì chân sạc của bạn đã bị hư hỏng và cần được thay thế.
  • Ngoài tình trạng chân sạc hư hỏng ảnh hưởng quá trình sạc đôi khi tình trạng này còn ảnh hưởng đến khả năng hoạt động ổn định của thiết bị, khiến cho thiết bị thường xuyên nhấp nháy, tắt nguồn hoặc tự động bật, tắt nguồn và bạn cần phải thay thế nhanh chóng để khắc phục.

Dịch vụ thay chân sạc đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile của TrueSmart

TrueSmart giúp bạn khắc phục mọi tình trạng hư hỏng chân sạc SmartWatch

Dịch vụ thay chân sạc đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile củaTrueSmart sẽ bao gồm các giai đoạn: nhận thiết bị hư hỏng, kiểm tra thiết bị hư hỏng, nêu ra cách khắc phục, tư vấn mức giá, lấy ý kiến khách hàng, thỏa thuận dịch vụ, tiến hành sửa chữa, kiểm tra lại thiết bị đã sửa chữa, giao hàng cho khách và nhận ý kiến phản hồi sau khi đã giao hàng. Với một quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn không chỉ tìm ra lỗi đối với chân sạc đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile của mình mà còn có thể dễ dàng chọn lựa, được tư vấn và tìm cho mình cách khắc phục phù hợp với điều kiện kinh tế nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, hàng hóa chính hãng sản xuất, đúng dòng máy, đời máy của TrueSmart sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng với dịch vụ thay thế chân sạc đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile. Gọi đến 0948.122.666 hoặc truy cập truesmart chọn tư vấn online để được phục vụ tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại