Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Miếng dán màn hình iPhone 6 cường lực

Miếng dán màn hình iPhone 6 cường lực
80,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Miếng dán màn hình iPhone 6 cường lực
Trạng thái: Có hàng
Model: dan iphone 6
Hãng sản xuất: Apple
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Miếng dán màn hình iPhone 6 cường lực
Trạng thái: Có hàng
Model: dan iphone 6
Hãng sản xuất: Apple
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Miếng dán màn hình iPhone 6 cường lực

Miếng dán màn hình iPhone 6 cường lực

iPhone 6 hiện nay đang là 1 trong những tên tuổi đình đám nhất trong làng smartphone thế giới cũng như ở Việt Nam, với giá thành rất cao, bạn nào mà lỡ tay làm hỏng màn hình hoặc làm hư máy chắc sẽ tiếc tiền lắm. Vì thế việc bảo vệ màn hình là rất cần thiết, có phải không nào, vậy bạn nên mua miếng dán màn hình iPhone 6 cường lực, thay cho miếng dán màn hình trong cũ.

Tại sao trên đây chúng tôi lại nói như vậy, với 1 siêu phẩm mà không được bảo vệ tốt, trong khi vấn đề rơi vỡ rất thường xuyên gặp phải, thì việc chống vân tay hay dán màn hình thông thường dường như rất vô nghĩa.

Miếng dán màn hình cường lực dành cho iPhone 6 cũng là sản phẩm chính hãng, được cấu tạo đặc biệt từ nhiều chất liệu, giúp khả năng chịu ngoại lực khá lớn, có thể nói là lớn nhất trong các loại dán màn hình. Ngoài ra vì là sản phẩm của máy, cho nên việc thiết kế này phải vừa vặn với thiết kế của máy, từ đó bạn có thể yên tâm rằng miếng dán vừa khít không để 1 kẽ hở nào dù là nhỏ nhất, vậy thì làm sao bụi bẩn có thể bám vào, sau thời gian sử dụng, nếu có va chạm gì với vật cứng thì cũng chỉ có miếng dán cường lực chịu ảnh hưởng, còn màn hình máy thì vẫn giữ nguyên, còn nếu có bẩn hoặc trầy xước gi thì chỉ cần thay miếng dán mới là iPhone 6 của bạn trông như lúc mới mua.

Nếu bạn thay bằng việc sử dụng miếng dán chống vân tay, cũng không phải không được, bởi nó cũng có thể chịu va đập, nhưng yếu hớn, bạn là người kĩ tính, bạn có thể sử dụng, bạn là người thích màn hình sạch sẽ không tì vết, bạn nên mua, nhưng nếu bạn là 1 người không cẩn thận, thì tốt hơn hết nên mua sản phẩm cường lực thì hơn.

Với 1 miếng dán trong dành cho iPhone 6, iPhone 6 sẽ đẹp hơn, long lanh hơn, màu sắc cũng không giảm đi bao nhiêu, chỉ có điều chưa thực sự bảo vệ tốt nhất.

Cùng nhìn lại 3 sản phẩm trên, miếng dán màn hình trong thì hài hòa về các yếu tố, tuy nhiên chính vì quá đều nhau nên công dụng của nó không quá nổi trội. Dán màn hình chông vân tay thì thích hợp cho những người thích sạch sẽ, cũng có 1 số công dụng bảo vệ nhưng chỉ có tính năng vân tay của nó là hợp lí, và tốt nhất. Trong khi đó, dán cường lực cũng chỉ có tính chống chịu là tốt nhất, nhưng vì lí do iPhone 6 là 1 siêu phẩm, cho nên tiếc tiền cũng là đương nhiên, vì thế theo chúng tôi, bạn nên chọn miếng dán cường lực, có thể bảo vệ chắc chắn hơn, cũng không kém phần tinh tế khi dán lên màn hình của iPhone 6.

Miếng dán cường lực cho iPhone 6

Tại Truesmart.com.vn chúng tôi có nhập hàng dán cường lực dành riêng cho iPhone 6, đã là hàng chính hãng dành riêng thì quí khách hàng không cần phải lo về những kẽ hở, hoàn toàn vừa khít, bụi bẩn khó mà bám vào được, chúng tôi luôn đi đôi chất lượng sản phẩm với chất lượng dịch vụ tận tình chu đáo.

Sản phẩm cùng loại