Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Miếng dán màn hình iPad cường lực

Miếng dán màn hình iPad cường lực
150,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Miếng dán màn hình iPad cường lực
Trạng thái: Có hàng
Model: dan ipad mini
Hãng sản xuất: Apple
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Miếng dán màn hình iPad cường lực
Trạng thái: Có hàng
Model: dan ipad mini
Hãng sản xuất: Apple
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Miếng dán màn hình iPad cường lực

Miếng dán màn hình iPad cường lực

Miếng dán màn hình iPad cường lực, 1 trong những lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng, bởi họ chọn cường lực thay cho chống vân chống bụi để thích hợp với những tình huống hay xảy ra, rơi vỡ, va chạm,….

Bạn đã và đang sử dụng iPad, trước đây bạn có mua máy và phụ kiện đi kèm với nó là miếng dán màn hình trong, giờ đây miếng dán cũ của bạn không còn dùng được nữa, lí do là bị mờ, bị hư hại do va đập hay chỉ đơn giản là bạn muốn thay 1 miếng dán màn hình mới, vậy bạn nên lựa chọn miếng dán nào là hợp lí nhất.

Đối với 1 thiết bị khổ to bản như iPad, việc cầm nắm trên tay mà không cẩn thận 1 tí là có khả năng rơi xuống đất, trong khi màn hình lại là thành phần rất quan trọng không thể thiếu được, vậy phải làm sao mới bảo vệ được nó đây.

Miếng dán cường lực cho iPad

Có 3 lựa chọn cho bạn:

1/ Miếng dán trong dành cho iPad

Miếng dán này được chế tạo từ chất liệu tốt cho nên cũng không phải là 1 lựa chọn không tốt, phải không, tuy nhiên, nếu chỉ xét riêng đối với iPad, việc dán màn hình trong có vẻ không thực sự tốt lắm, bởi vì sao, vì iPad cần khả năng chịu đựng hơn là mỗi thứ 1 ít. Việc hiển thị đối với nó không thành vấn đế, tuy nhiên, lỡ có vô tình làm rơi nó xuống đất bạn cũng khó mà biết được miếng dán màn hình trong có thực sự bảo vệ được không, hay là đợi đi thay màn hình rồi mới biết?

2/ Miếng dán chống vân tay

Việc sử dụng ngón tay lướt trên màn hình iPad là điều hiển nhiên, do đó nổi lo về dấu vân in hằn trên màn hình khiến màn hình iPad của bạn trở nên xấu hơn, điều đó cũng làm cho không ít người khó chịu, thì họ sẽ chọn mua miếng dán chống vân tay. Nhưng miếng dán này không phải lúc nào cũng tốt, đặc điểm nó là chống vân tay, cho nên những công dụng bảo vệ khác sẽ yếu hơn, cũng như trên, lỡ có mà rơi vỡ thì hối hận chưa kịp.

3/ Miếng dán cường lực - Lực chọn tối ưu cho iPad của bạn

Cường lực, cường lực, .. nghe tên chắc hẵn bạn đã biết công dụng của nó.

Dán màn hình cường lực có tác dụng chống cả lực lớn từ mũi khoan

Miếng dán cường lực, với cấu tạo gồm 6 lớp, mỗi lớp là 1 chất liệu khác nhau, nếu nói cụ thể về các tác dụng có lẽ sẽ có ít người biết, cho nên chỉ nói về tình năng chính, các lớp này có nhiệm vụ giúp phân tán lực ra bề mặt, nếu bạn sử dụng 1 lực 10 N trên 1 mm vuông, chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều nếu cùng 1 lực đó bạn phân tán ra 100 mm vuông. Không những thế, khả năng chịu ngoại lực tương đối lớn, gấp 10 lần bình thường,  cùng với độ mỏng của các lớp, thực tế thì miếng dán này trông cũng không quá dày, huống chi là được dán lên màn hình lớn như iPad, nó thực sự có thể làm cho người sử dụng hài lòng về công năng cũng như phương diện thẩm mỹ.

Nhìn sơ về 3 sản phẩm, có thể thấy dán màn hình cường lực cho iPad là thích hợp nhất, và các bạn, tại Truesmart.com.vn chúng tôi có cung cấp miếng dán cường lực dành riêng cho iPad được nhập theo đơn hàng về, và có nhiều ưu đãi cạnh tranh, bên cạnh chất lượng sản phẩm chúng tôi cũng rất chú trong phục vụ để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Rất vui được chào đón quí khách hàng.

Sản phẩm cùng loại