Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Miếng dán màn hình iPad trong

Miếng dán màn hình iPad trong
100,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Miếng dán màn hình iPad trong
Trạng thái: Có hàng
Model: dan ipad
Hãng sản xuất: Apple
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Miếng dán màn hình iPad trong
Trạng thái: Có hàng
Model: dan ipad
Hãng sản xuất: Apple
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Miếng dán màn hình iPad trong

Miếng dán màn hình iPad trong

Hiện nay thị trường người tiêu dùng sử dụng iPad càng ngày càng nhiều, nên những nỗi lo về chiếc máy tính bảng của họ cũng tăng lên, làm sao để bảo vệ mặt kính màn hình, sử dụng hay không sử dụng dán, có sử dụng nano hay không, đó cũng là nhiều câu hỏi thường thấy, vậy có nên mua miếng dán màn hình iPad trong hay không.

Màn hình là 1 bộ phận rất quan trọng của tablet, vì vậy ngay khi vừa mua iPad bạn cần trang bị ngay cho nó 1 miếng dán màn hình chất lượng, vậy bạn chọn mua loại dán màn hình nào.

1. Miếng dán màn hình trong của iPad

Thông thường những sản phẩm chính hãng đều tặng kèm 1 miếng dán chính hãng dành cho sản phẩm đó, đó là miếng dán sẵn có, nhưng trường hợp bạn đã tách miếng dán ban đầu ra rồi, vì 1 số lí do nhất định, chẳng hạn như thay miếng dán mới … Bạn cần tìm kiếm và mua 1 miếng dán mới cho chiếc iPad của mình, hãy đến với Truesmart.com.vn , chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng tốt nhất cho khách hàng.

Vậy miếng dán màn hình trong dành cho iPad có tác dụng bảo vệ tốt không? Câu trả lời dĩ nhiên là có, nếu không tại sao lại là phụ kiện tặng kèm cho khách hàng.

Miếng dán màn hình trong chính hãng dành cho iPad

Miếng dán màn hình trong dành cho iPad được thiết kế vừa khít với các đường nét thiết kế trên iPad, đồng thời bản thân nó cũng làm đẹp cho iPad, làm cho nó sáng hơn, thể hiện được rõ ràng và màu sắc đẹp đẽ hơn. Với chất liệu làm nên miếng dán trong cho iPad, bạn có thể dễ dàng thao tác trên màn hình iPad mà không thay đổi cảm giác cảm ứng 1 tí nào, giống như hoàn toàn không tồn tại miếng dán vậy, rất là tiện nghi.

Ngoài chức năng cảm ứng như trên, miếng dán màn hình trong của iPad của chúng tôi còn chịu được ngoại lực ở 1 mức độ cho phép, không quá mạnh, nhưng chắc chắn không làm ảnh hưởng nhiều đến màn hình của iPad của bạn. Nó còn có khả năng chống trầy xước, do chất liệu đặc biệt, không như những miếng dán trôi nổi trên thị trường, chống trầy rất tốt, bạn có thể dùng móng tay của mình cào nhẹ vào lớp bề mặt để cảm nhận sự khác biệt giữa miếng dán trong iPad chính hãng và hàng không rõ nguồn gốc.

Miếng dản mỏng và tiện lợi

Còn 1 điểm mạnh dành cho miếng dán trong iPad là không hề làm tăng độ dày, thực chất là tăng không rõ rệt, bạn nhìn vô chắc chắn không thể phân biệt được có miếng dán hay không, chất liệu mỏng và trong suốt. hỗ trợ các thao tác cảm ứng một cách mượt mà.

2. So sành dán màn hình trong dành cho iPad với các miếng dán màn hình khác

So với miếng dán cường lực, độ dày lớn hơn, đồng thời làm tay người dùng thao tác ít mượt đi 1 tí, nhưng cũng không khác gì nhiều, bởi lẽ miếng dán trong chính hãng của iPad đã làm từ chất liệu mà bảo đảm tính chống trầy cao, chống va đập, nên việc sử dụng dán màn hình cường lực có vẻ như không cần thiết, không những thế giả cả cũng có chênh lệch.

Có người chọn miếng dán chống vân tay, vì nó chống được in dấu vân tay, vậy hãy xem xét về khả năng của miếng dán trong iPad, bề mặt chất liệu tốt cho nên khả năng lưu lại vân tay cũng thấp, nếu đã là 1 người biết sử dụng iPad, yêu tablet của mình thì họ sẽ quí và giữ gìn rất cẩn thận, thường xuyên vệ sinh chứ không để màn hình in dấu vân tay lộn xộn, nhìn rất mất thẩm mĩ. Miếng dán màn hình iPad còn có thêm tính năng chống trầy tốt, chịu được lực, vậy tại sao phải sử dụng miếng dán chống vân tay khi miếng dán chính hãng này của iPad cũng làm được điều đó.

Hãy đến với Truesmart.com.vn, tại đây chúng tôi có cung cấp miếng dán màn hinh trong dành cho iPad hoàn toàn chính hãng, với những ưu đãi hấp dẫn, hợp lí, đồng thời thái độ phục vụ tận tình của nhân viên, tư vấn rõ cho khách hàng những thắc mắc cần thiết, rất vui được phục vụ khách hàng.

Sản phẩm cùng loại