Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Miếng dán màn hình iPhone 4/4s trong

Miếng dán màn hình iPhone 4/4s trong
20,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Miếng dán màn hình iPhone 4/4s trong
Trạng thái: Có hàng
Model: Dan man
Hãng sản xuất: Apple
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Miếng dán màn hình iPhone 4/4s trong
Trạng thái: Có hàng
Model: Dan man
Hãng sản xuất: Apple
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Miếng dán màn hình iPhone 4/4s trong

Miếng dán màn hình iPhone 4/4S trong

Bạn là người tiêu dùng, bạn sử dụng hàng iPhone chính hãng, bạn có trong tay 1 chiếc iPhone 4/4S chính hãng, và bạn sử dụng nó 1 thời gian khá lâu, vậy bạn đã có để ý chiếc điện thoại của bạn có bị “lão hóa” hay chưa, đối với 1 chiếc điện thoại thì màn hình cũ sẽ làm cho nó trông giống như sử dụng lâu rồi, bạn cần phải thay 1 miếng dán màn hình mới thôi, vì chính nó là nguyên nhân làm cho màn hình bạn trong cũ đi. Vậy bạn có nên mua miếng dán màn hình iPhone 4/4S trong hay không?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại miếng dán màn hình, miếng dán trong, chống vân tay, cường lực,… Có 1 số người dùng chọn chống cường lực vì nghĩ rằng chống lực sẽ bảo vệ tốt hơn, 1 số người khác thì chọn chống vân tay sẽ làm cho màn hình bớt xuất hiện dấu về, nhưng bạn có biết, phần đông người sử dụng lại chọn miếng dán trong từ nhà sản xuất.

Miếng dán màn hình trong dành cho iPhone 4/4S từ nhà sản xuất là miếng dán chính hãng, được nhập kèm với điện thoại iPhone 4/4S, hoặc nhập theo lô từ nhà sản xuất, nghĩa là nếu bạn đã mua thì cần phải mua hàng chính hãng để bảo đảm chất lượng tốt nhất, do loại này được làm từ chất liệu tốt, trong khi hàng trôi nổi thường làm từ những nguyên liệu rẻ tiền, độ bền cũng kém rất nhiều, và tại Truesmart.com.vn tất cả sản phẩm miếng dán màn hình đều là hàng nhập chính hãng.

Miếng dán màn hình trong chính hãng cho iPhone 4/4S

Bạn có mua 1 em iPhone 4/4S về, có kèm miếng dán của nó, giờ đây miếng dán màn hình cũ không còn sử dụng được nữa, hãy thay miếng dán mới, và miếng dán màn hình trong dành cho iPhone 4/4S là lựa chọn dành cho bạn. Tại vì sao mà chúng tôi nói như vậy, trước tiên phải kể đến khả năng hiển thị của miếng dán này, đã gọi là miếng dán trong suốt thì chắc chắn nó sẽ giữ được phần lớn sự phản xạ màu sắc đến mắt chúng ta, cho nên khi nhìn màn hình qua miếng dán trong suốt, ta có thể thấy màn hình hiển thị màu sắc rất tốt, không như những miếng dán còn lại, độ mỏng miếng dán trong là khá ổn.

Xét tới khả năng chống chịu, như bụi bẩn, chống bám vân tay, hiển nhiên nó sẽ không bằng miếng dán chống vân tay, nhưng bạn nên biết rằng, miếng dán trong có 1 độ mỏng khá tốt, mỏng hơn so với miếng dán vân tay, đồng thời chất liệu làm nên miếng dán trong cũng có khả năng chống vân tay ổn, không để lại quá nhiều dấu như miếng dán không rõ nguồn gốc, xét tới nhiều mặt thì miếng dán chống vân tay có thể không bằng miếng dán trong chính hãng.

Bên cạnh miếng dán chống vân, còn có đối thủ khác là miếng dán cường lực, đây thực sự là 1 đối thủ khó nhằn của miếng dán trong, bởi vì sao, hiện nay rất nhiều người ưa chuộng chịu được ngoại lực tốt, bởi các vấn đề thường gặp, nhưng rõ ràng miếng dán chịu lực cũng có những hạn chế riêng của nó, mà cái rõ nhất là cấu tạo không được khiêm tốn, khiến hình ảnh hiển thị có thể sẽ giảm chút ít, miếng dán trong “an đứt” nó ở phương diện này, ngoài việc đó, miếng dán trong cũng chịu được lực khá tốt trong điều kiện tối ưu, không những thế còn đẹp và chống được vân tay. Nếu so sánh riêng thì dán trong không bằng, nhưng xét tổng thể thì dán trong hơn hẳn dán cường lực.

Độ mỏng của miếng dán màn hình trong iPhone 4/4S

Trên đây là 1 số so sánh và lí do bạn nên chọn mua dán màn hình trong dành cho iPhone 4/4S, không nên mua hàng không rõ nguồn, vì những hàng đó nó cắt để vừa với iPhone 4/4S của bạn, trong khi miếng dán màn hình trong dành cho iPhone 4/4S là chính hãng, cho nên được thiết kế hoàn toàn vừa vặn với màn hình máy, không có kẽ hở nào lọt vào được.

Tại Truesmart.com.vn chúng tôi cung cấp miếng dán trong dành cho iPhone 4/4S chính hãng và chế độ phục vụ tận tình, phục vụ khách hàng luôn là mong muốn của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại