Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Miếng dán màn hình iPhone 5/5s cường lực

Miếng dán màn hình iPhone 5/5s cường lực
50,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Miếng dán màn hình iPhone 5/5s cường lực
Trạng thái: Có hàng
Model: dan man hinh
Hãng sản xuất: Apple
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Miếng dán màn hình iPhone 5/5s cường lực
Trạng thái: Có hàng
Model: dan man hinh
Hãng sản xuất: Apple
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Miếng dán màn hình iPhone 5/5s cường lực

Miếng dán màn hình iPhone 5/5S cường lực.

Đi đầu trong khả năng chống va đập với 1 lực tương đối lớn, miếng dán cường lực có thể sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những người sử dụng iPhone 5/5S thường xuyên làm rơi rớt iPhone hoặc hay vô tình va vào nó. Vậy người sử dụng iPhone 5/5S cần biết miếng dán màn hình iPhone 5/5S cường lực có tác dụng như thế nào và nó khác với các miếng dán trên thị trường ra sao.

Miếng dán cường lực dành cho iPhone 5/5S là miếng dán đặc biệt, được sản xuất để chống ngoại lực cực kì tối ưu, và dĩ nhiên chỉ dành cho sản phẩm iPhone 5/5S, bởi nó được thiết kế riêng cho iPhone, độ rộng vừa khít, không có kẽ hỡ, nên có khả năng hạn chế bụi bám vào máy, khe màn hình … Theo đó miếng dán màn hình cường lực dành cho iPhone 5/5S có khả năng chịu lực rất tốt, gấp 10 lần so với bình thường.

Khả năng chịu ngoại lực tác động khá tốt của miếng dán cường lực iPhone 5/5S

Với cấu tạo 6 lớp, các chất liệu bên trong xếp chồng lên nhau, giúp giảm phân tán lực từ 1 điểm cố định ra nhiều vị trí xung quanh, như vậy lực sẽ giảm đi đáng kể, đồng thời các thành phần cấu tạo bên dưới cũng sẽ giúp triệt tiêu đi ngoại lực, bảo vệ an toàn cho điện thoại của bạn, dĩ nhiên là ngoại trừ việc bạn cố tình sử dụng lực quá mạnh.

Với sự cải tiến như hiện nay, việc sử dụng miếng dán cường lực cho iPhone 5/5S không còn đơn thuần chỉ là chống va đập nữa, nó còn được thay đổi để có khả năng chống vân tay, chống bụi, trầy xước như những miếng dán khác.

Cấu tạo nhiều lớp bảo vệ của miếng dán cường lực iPhone 5/5S

Trên thị trường có nhiều loại dán màn hình iPhone, ví dụ như dán trong, dán vân, dán cường lực, vậy làm sao để bạn biết phân biệt miếng dán nào là dán tốt, bảo vệ được cho điện thoại của bạn, nghe qua đơn giản chứ không phải ai cũng biết mà đánh giá.

So với miếng dán trong, miếng dán cường lực chắc chắn là hơn hẵn, bạn có biết, miếng dán trong suốt có thể giữ lại khá nhiều màu sắc, khả năng hiển thị cho điện thoại của bạn, tuy nhiên, giữa việc bảo vệ chắc chắn với việc hiển thị tốt hơn tí xíu nhưng dễ dàng bị hư hỏng, bạn chọn loại nào. Trong khi đó, dán cường lực tuy được trang bị bằng nhiều lớp chất liệu, nhưng nó không hề tỏ ra dày chút nào, nhìn kĩ ta mới thấy được nó dày hơn bình thường, nhưng nếu bạn chỉ lướt sơ, khó mà phân biệt, kèm thêm tính năng chống vân với chống ngoại lực, rõ ràng miếng dán trong bình thường không thể nào so sánh ngang được, chưa kể việc có khả năng là hàng trôi nổi, miếng dán cường lực iPhone 5/5S củaTruesmart.com.vn là hàng chính hãng tuyệt đối, bảo đảm về chất lượng cho khách hàng.

Miếng dán cường lực dành riêng cho iPhone 5/5S chính hãng

 

Bên cạnh miếng dán trong, còn có miếng dán chống vân, cũng là 1 loại dán màn hình phổ biến, có khả năng chống vân tay, chống bám dính cao, tuy nhiên, những khía cạnh trên miếng dán cường lực đều có, chỉ là nó không tốt bằng, nếu cho bạn là người lựa chọn,giữa 1 bên có thể bảo vệ đều hết cho điện thoại của bạn, và 1 bên bảo vệ không cho màn hình có chút vết dơ nào, nhưng lại dễ bị vỡ hoặc hư hỏng, bạn chọn loại nào.

Tại Truesmart.com.vn chúng tôi có cung cấp sản phẩm miếng dán màn hình chất lượng tốt, hàng chính hãng, bởi vậy khi dán vào hoàn toàn vừa vặn với chiếc điện thoại của bạn, không phải hàng trôi nổi nên chắc chắn sẽ làm tốt nhiệm vụ giúp chiếc điện thoại của bạn an toàn hơn, giữ vẻ đẹp như ban đầu. Khi sử dụng lâu chỉ cần tách miếng dán ra và dán lại cái mới là xong.

Hãy đến với chúng tôi, Truesmart.com.vn, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, sản phẩm chính hãng đạt chất lượng, hãy tự tin rằng bạn sẽ có 1 sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của mình, phục vụ quí khách hàng là niềm mong muốn của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại