Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Miếng dán màn hình iPhone 5/5s chống vân

Miếng dán màn hình iPhone 5/5s chống vân
20,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Miếng dán màn hình iPhone 5/5s chống vân
Trạng thái: Có hàng
Model: Dán iphone
Hãng sản xuất: Apple
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Miếng dán màn hình iPhone 5/5s chống vân
Trạng thái: Có hàng
Model: Dán iphone
Hãng sản xuất: Apple
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Miếng dán màn hình iPhone 5/5s chống vân

Miếng dán màn hình iPhone 5/5S chống vân tay

Bất cứ ai khi sử dụng smartphone đều biết được tầm quan trọng của màn hình đối với smartphone và họ sẽ luôn tìm cách bảo vệ màn hình cảm ứng nhằm tăng độ bền của máy, cho nên việc sử dụng miếng dán màn hình iPhone 5/5 chống vân tay là điều rất cần thiết.

Miếng dán màn hình chống vân tay dành riêng cho iPhone 5/5S

Hiện nay miếng dán màn hình chống vân tay được ưa chuộng bởi khả năng bảo vệ lớp kính màn hình của nó rất tối ưu, khi bạn nhìn màn hình dưới ánh sáng sẽ khó mà phát hiện được trên màn hình có dấu vân tay của bạn.

Dán màn hình chống vân tay khác với miếng dán thông thường, cấu tạo tới 3 lớp, cho nên có thể nó sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn trông dày hơn đôi chút, nhưng giữa việc chọn 1 bên là bảo vệ màn hình tốt với 1 bên là nhìn mỏng hơn 1 tí, bạn sẽ chọn bên nào?

Tấm dán màn hình chống vân tay không chỉ chống được vân tay, chống trầy xước mà nó còn giúp cho bạn chống chói ánh sáng khi nhìn vào màn hình smartphone, giúp cho mắt bạn đỡ mỏi mệt hơn nếu phải nhìn vào quá nhiều, đó là do cấu tạo 3 lớp của nó.

Miếng dán màn hình chống vân tay iPhone 5/5S, dán cả mặt trước và sau của máy

Hiện nay ở Truesmart.com.vn chúng tôi có nhập hàng miếng dán màn hình chống vân tay dành riêng cho dòng điện thoại iPhone 5/5S, thiết kế riêng biệt nên nó luôn vừa khít, không kẽ hở, đặc biệt là hàng loại tốt, chính hãng, với giá hấp dẫn ưu đãi, chỉ với khoảng 100k/1 bộ bao gồm dán màn hình mặt trước và mặt lưng của máy. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm, giờ đây chiếc điện thoại iPhone 5/5S của bạn không sợ bị trầy hay bám vân tay nữa, khi sử dụng lâu chỉ việc thay miếng dán mới là bảo đảm sáng đẹp như mới.

Thiết kế miếng dán màn hình chống vân tay nhiều lớp chồng.

1. So sánh dán cường lực với dán chống vân tay của iPhone 5/5S

Có thể khách hàng sẽ cảm thấy phân vân về việc sử dụng miếng dán cường lực với miếng dán chống vân tay, nhưng rõ ràng là miếng dán cường lực không có nhiều đặc điểm bằng miếng dán chống vân tay. Vì sao, khi sử dụng miếng dán cường lực, khả năng lớn nhất của nó là có sức chịu lực tốt hơn những miếng dán khác, trong khi đó, miếng dán chống vân tay lại được thiết kế 3 lớp chồng, cho nên khả năng chống chịu trầy xước rất tốt, không những thế còn chống thêm dấu vân tay, khiến cho điện thoại của bạn luôn sáng loáng như mới. Miếng dáng chống vân tay, chống bụi, chống va đập ở mức độ cho phép. Nhìn chung việc so sánh 1 miếng dán vân tay với 1 miếng dán cường lực thì đa phần người tiêu dùng sẽ chọn miếng dán chống vân tay, đây là 1 miếng dán có nhiều chức năng mà ởTruesmart.com.vn lại đang giảm giá hấp dẫn.

2. So sánh dán thông thường với dán màn hình chống vân tay của iPhone 5/5S

Nếu bạn đam mê màn hình sáng đẹp rực rỡ, có thể sẽ chọn miếng dán trong bình thường, nhưng về lâu dài nó sẽ đem lại nhiều tác hại, bởi vì nó là 1 miếng dán rất bình thường, chỉ bảo vệ màn hình hạn chế, nó không hề chống bụi, chống lực va đập, cũng như không thế chống vân tay. Khi bạn sử dụng được 1 thời gian, trên màn hình xuất hiện rất nhiều hạt bụi ẩn bên trong khó lấy ra, nó nằm giữa màn hình và miếng dán, hại bụi có cấu tạo khối góc cạnh, nên chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng, thậm chí là hư màn hình của bạn, bạn thử nghĩ mà xem, 1 cái màn hình iPhone 5/5S mắc tiền, nhưng chỉ vì 1 hạt bụi mà nó bị trầy xước, có đáng hay không.

Miếng dán thông thường không thể chịu được lực va đập

Ngoài ra, những vân tay trên màn hình lúc bạn sử dụng in rõ ràng, bạn thử in 1 dấu vân tay lên và lướt tới lướt lui, chắc chắn bạn sẽ không dám nhìn màn hình nữa, bởi vì nó rất xấu, nó đầy những vết loang vân tay, cho nên nếu bạn thật sự quan tâm về chiếc điện thoại iPhone 5/5S của mình thì lời khuyên của nhiều người sẽ là sử dụng miếng dán chống vân tay. có tác dụng bảo về tốt, đồng thời giá thành đang ở mức hấp dẫn.

Khi khách hàng mua sản phẩm miếng dán màn hình chống vân tay tại Truesmart.com.vn, quí khách sẽ được các nhân viên tư vấn dán như thế nào, tác dụng và sẽ dán ngay tại chỗ, không phiền khách hàng phải tự dán. Phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại