Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Miếng dán màn hình iPhone 5/5s trong

Miếng dán màn hình iPhone 5/5s trong
20,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Miếng dán màn hình iPhone 5/5s trong
Trạng thái: Có hàng
Model: Miếng dán iP5
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 1 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Miếng dán màn hình iPhone 5/5s trong
Trạng thái: Có hàng
Model: Miếng dán iP5
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 1 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Miếng dán màn hình iPhone 5/5s trong

Miếng dán màn hình iPhone 5/5S trong

Đối với người tiêu dùng trên thị trường thì các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Apple không còn xa lạ gì nữa, thậm chí là rất nhiều người sử dụng. Và iPhone 5/5S cũng là 1 trong số được nhiều người biết đến nhất, nhưng có nhiều người còn đắn đo suy nghĩ không biết có nên dán màn hình cho điện thoại bằng miếng dán màn hình iPhone 5/5S trong, vậy hãy tìm hiểu về miếng dán trong này nhé.

Như mọi người đều biết, màn hình là 1 bộ phận rất quan trọng và không thể nào để hư của những thiết bị cảm ứng sử dụng màn hình là chính như smartphone, tablet, phablet. Vậy phải giữ như thế nào để nó không hư, ít người biết và cũng ít người chịu làm theo nếu biết.

Màn hình là nơi tiếp xúc môi trường bên ngoài nhiều nhất, phần sau lưng không quan trọng làm gì thì không nói, nhưng phía trước được trang bị để hiện thị và thao tác, nếu mà nó bị ảnh hưởng gì thì coi như chiếc điện thoại, máy tính bảng phải “nghỉ giải lao chờ hiệp phụ”, cho nên mọi người đều cần phải biết cách bảo vệ nó cho thật hiệu quả, ở đây ta nói riêng về dòng iPhone 5/5S của Apple.

Nhà sản xuất Apple cũng như nhiều nhà sản xuất khác đều khuyến khích rằng, khi chúng ta sử dụng smartphone thì nên trang bị cho chú dế của mình 1 tấm dán màn hình có khả năng bảo vệ thật sự chứ không phải chỉ là 1 sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Khi bạn mua 1 sản phẩm cao cấp như iPhone 5/5S hoặc thấp hơn, các cửa hàng đều cco1 tặng kèm 1 tấm dán màn hình chính hãng, thế nhưng nếu như vì 1 những lí do khách quan nào đó, miếng dán đó bị hỏng, phải lấy ra và tìm 1 tấm dán màn hình mới thì sao, lúc đó bạn chọn tấm dán màn hình nào.

Dán màn hình trong iPhone 5/5S

Bạn có biết, iPhone 5/5S có 1 loại dán màn hình trong suốt, giúp bảo vệ cho máy, xuất xứ chính hãng, vậy bạn đã hoàn toàn hiểu hết về các công dụng của nó, hãy xem dưới đây nhé.

Miếng dán màn hình trong dành cho iPhone 5/5S được thiết kế riêng cho model này, vì thế khi bạn dán vào nó sẽ vừa khít mà không để lại kẽ hở nào khiến bụi bẩn có thể bám vào được, không dư thừa, hoàn toàn khít, vì nó xuất xưởng theo máy và Truesmart.com.vn chúng tôi nhập hàng chính hãng. Bên cạnh đó, do là 1 miếng dán trong suốt, nên khả năng hiển thị của nó so với khi không dán màn hình là rất tuyệt vời, gần như giữ lại toàn bộ màu sắc, không làm sai lệch màu hoặc mờ nhạt màu sắc. Được thiết kế với những nguyên liệu, miếng dán màn hình trong cho iPhone 5/5S cũng có khả năng chống trói ánh sáng trắng khá tốt, do đó bạn sẽ không sợ phải tăng cường độ sáng trên điện thoại khi đi ngoài trời vì mức độ hiển thị hơi mờ nhạt như trước nữa.

Những miếng dán trôi nổi thường được sản xuất bằng những nguyên liệu rẻ tiền, xuất xưởng nên giá thành cũng rất rẻ, hoàn toàn chẳng có công dụng gì giúp bảo vệ cho điện thoại của bạn, thậm chí khả năng chống bụi cũng không có, trong khi miếng dán trong suốt lại rất khó để bụi bẩn bám vào, lọt vào bên trong, vì nó khít với điện thoại, không để kẽ hở.

Có người nói sao không mua miếng dán chống vân tay… vâng … miếng dán chống vân tay có khả năng chống vân tay rất tốt, bạn nghĩ miếng dán trong suốt không có sao? Do cấu tao và nguyên liệu của miếng dán màn hình trong iPhone 5/5S chính hãng nên nó có nhiều tác dụng hơn bạn tưởng, bề mặt nó vẫn có khả năng không bám dính vân tay, khó để lại dấu, trừ khi bạn cố tình hằn dấu vân lên bề mặt màn hình. Nếu chỉ là những thao tác vuốt thông thường thì nó cũng hạn chế dấu vân tay rất nhiều, bên cạnh chống vân, nó còn có nhiều lợi ích, vậy nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì bạn sẽ chọn bên nào?

Bạn không phải tốn nhiều thời gian để vệ sinh màn hình, xóa dấu vân tay khi sử dụng miếng dán màn hình trong iPhone 5/5S

Ngoài dán chống vân tay còn có miếng dán cường lực, đúng vậy, như cái tên đã nói lên tất cả, miêng dán cường lực có khả năng chịu được lực va lớn hơn rất nhiều so với miếng dán thông thường, bởi cấu tạo nó gần 10 lớp, nhưng bạn có cảm thấy nó quá dày hay không? Trong khi miếng dán cường lực là thế, miếng dán trong suốt lại nhỉnh hơn hẳn, nó cũng có khả năng chịu lực không kém so với dán cường lực, chịu được va đập tốt, ở mức cho phép. Cũng như câu hỏi trên, 1 bên là miếng dán chỉ có ít tác dụng lợi, trong khi 1 bên có nhiều lợi ích góp phần bảo vệ sâu cho chiếc iPhone 5/5S của bạn, vậy bạn sẽ chọn mua bên nào?

So với miếng dán cường lực trong hơi dày thì miếng dán trong suốt cho cảm giác như không có dán màn hình

Tại Truesmart.com.vn chúng tôi có cung cấp miếng dán màn hình trong cho iPhone 5/5S nhập khẩu chính hãng của Apple, chắc chắn khi khách hàng sử dụng sẽ hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm, với những mức giá ưu đãi so với thị trường và sản phẩm chất lượng, chúng tôi tự tin phục vụ tốt cho khách hàng và làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất. Phục vụ khách hàng là mong muốn của Truesmart.com.vn chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại